Đối Tác Chiến Lược
Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới, góp phần vào thành công và sự phát triển bền vững của họ
Chúng tôi cung cấp
Giải pháp toàn diện
◈ Đồng hành cùng doanh nghiệp, xây dựng các sản phẩm chiến lược đẳng cấp, mang lại giá trị đích thực.
◈ Cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.
Dịch vụ đẳng cấp
◈ Phân tích nghiệp vụ
◈ Thiết kế UI/UX
◈ Phát triển phần mềm
◈ Kiểm thử phần mềm
◈ Triển khai và vận hành hệ thống
Chúng tôi là chuyên gia
Phát triển
ứng dụng web
Với hơn 10 năm phát triển các hệ thống ứng dụng web chuyên sâu cho các khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế với các yêu cầu cực kỳ khắc khe về chất lượng và bảo mật, chúng tôi tự tin có thể cung cấp các giải pháp tối ưu hóa chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Phát triển
ứng dụng di động
Tận dụng sự nhỏ gọn và phổ biến, các sản phẩm di động đã và đang phát triển mạnh mẽ, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho người dùng và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng di động thực tế, chúng tôi luôn sẳn sàng đồng hành và hỗ trợ cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
Phát triển
ứng dụng AI
AI đang phát triển nhanh chóng và trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực phần mềm. Chúng tôi sở hữu môt đội ngũ chuyên gia trí tuệ nhân tạo với kinh nghiệm thực chiến, khả năng tùy biến cao đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp mà doanh nghiệp đặt ra.
Sản phẩm
Quy trình làm việc

1. Nhu cầu ban đầu

Khi một issue được tạo, nó bao gồm nhu cầu cần thiết về business và phạm vi của nó, và chi tiết cụ thể sẽ được bổ sung ở bước tiếp theo trong vòng đời của nó.

2. Phân tích nghiệp vụ

Mô tả chi tiết nghiệp vụ bao gồm tất cả những nhu cầu xuất phát từ nghiệp vụ gốc, những vấn đề cần thực hiệp và những nghiệp vụ liên quan.

3. Phân tích kĩ thuật

Ở bước này, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết và đầy đủ những kịch bản để kiểm tra tính năng một khi nó được phát triển xong. Đồng thời, định nghĩa các hướng dẫn về mặt kỹ thuật để phát triển tính năng dựa trên nghiệp vụ yêu cầu.

4. Thực hiện

Phát triển tính năng dựa trên những phân thích nghiệp vụ và các bước thực hiện đã được định nghĩa trước đó.

5. Kiểm tra lại

Kiểm tra lại tính hợp lệ và tính đúng đắn so với nhu cầu ban đầu dựa và phân tích nghiệp vụ và kĩ thuật đã được thực hiện trước đó. Cần ít nhất 2 người cho bước kiểm tra này này.

6. Hoàn thành

Khi việc phát triển tính năng kết thúc và đã hoàn thành giai đoạn kiểm thử. Tính năng sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và sẽ đợi phát hành đến người dùng.
Thành viên
“Great things in business are never done by one person. They’re done by a team of people.” - Steve Jobs
Tin tức
Nâng Tầm Thương Hiệu Của Bạn,
Cùng Chúng Tôi